Đầu Xuân 2017, áo dài đang là xu hướng thời trang được phái đẹp Việt quan tâm nhiều hơn cả. Khác với những thiết kế áo dài đơn thuần, thiết kế hợp với không khí Tết đến Xuân về sẽ điểm xuyết thêm những họa tiết và sắc màu nổi bật, tươi tắn để các nàng duyên dáng và ngọt ngào hơn khi dạo phố Xuân, chúc Tết họ hàng. Và còn hơn một tuần nữa là Tết, thời điểm hiện tại các chị em đang tất bật sắm sửa, chuẩn bị váy áo để mặc đẹp ngày Tết. Đừng quên lên ý tưởng cho bộ áo dài của mình bằng những gợi ý đến từ thương hiệu Việt dưới đây.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 1.

Bộ áo dài truyền thống của Hà Cúc mang đậm không khí rộn ràng và tươi mới của những ngày Tết đến Xuân về. Thiết kế áo nhã nhặn nhẹ nhàng với gam màu xanh nhạt điểm xuyết hoa văn tươi tắn. Bộ áo dài với áo và quần xuyệt tông cùng nhau càng giúp các nàng thêm mong manh và duyên dáng hơn khi diện.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 2.

Thiết kế của Hà Cúc có gam màu: hồng ngọt ngào và xanh dịu mát để các nàng lựa chọn. Giá của thiết kế này là 2.5 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 3.

Tochie cũng gợi ý cho các nàng khá nhiều những thiết kế áo dài truyền thống để diện trong Tết này. Đầu tiên phải kể đến thiết kế áo dài trơn điểm xuyết hoa văn thêu sắc nét ở cổ áo. Thiết kế mang đậm không khí tưng bừng ngày Tết với gam màu đỏ tươi nổi bật. Thiết kế được bán với giá 2.8 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 4.

Nhẹ nhàng và nền nã hơn chút là thiết kế áo dài màu vàng nhạt của Tochie. Dáng áo vẫn đậm nét truyền thống với áo dáng dài và ôm, nhưng nổi bật và hiện địa hơn khi kết hợp cùng quần lụa màu đậm. Thiết kế dành riêng cho những quý cô chuộng phong cách dịu dàng, nữ tính. Thiết kế này được bán với giá 2.6 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 5.

Nếu như các thiết kế trên nhẹ nhành thanh thoát với áo trơn thêu hoa thì bộ áo dài lại nổi bật và sắc sảo hơn với thiết kế vải in hoa. Thiết kế áo dài chỉ cần duy nhất hoa văn hoa này là đủ giúp nàng duyên dáng và nữ tính vô cùng rồi. Thiết kế này được bán với giá 2.45 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 6.

Thêm một thiết kế áo dài họa tiết hoa trong những gợi ý áo dài truyền thống diện Tết mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Thiết kế nhẹ nhàng điểm xuyết họa tiết hoa nhỏ xinh với tông màu tím nền nã, kết hợp cùng quần lụa trắng đơn giản đúng dáng áo dài truyền thống, các nàng sẽ trở nên e ấp và dịu dàng hơn trong thiết kế này. Bộ áo dài của Tochie có giá 2.2 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 7.

Tochie giới thiệu đến bạn khá nhiều những thiết kế áo dài họa tiết với những hoa văn hoa mềm mại nhẹ nhàng vô cùng đa dạng. Bộ áo dài tươi tắn với gam màu hồng phấn với chất vải mềm mại và bay bổng hơn hai thiết kế trên, giá của bô áo dài này là 2.55 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 8.

Thiết kế mà hãng Heydi Fashion House gợi ý đến các quý cô trong dịp Tết này chắc chắn sẽ đốn tim bạn ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn. Thiết kế nổi bật với tông màu hồng tươi sáng cùng hoa văn hoa nhẹ nhàng thanh thoát và các nàng luôn có thể diện thiết kế này trong nhiều sự kiện quan trọng khác chứ không chỉ đơn thuần diện trong dip Tết này. Thiết kế được bán với giá 3 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 9.

Tiếp tục là một thiết kế của hãng Heydi Fashion House, bộ áo dài in hoa to bản và rõ nét hơn thiết kế ở trên, với sắc xanh nền nã cùng tông màu trắng nhẹ nhàng đan xem cùng nhau tạo sự hài hòa về màu sắc cùng độ sáng tối trên tổng thể thiết kế. Thiết kế này cũng có giá 3 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 10.

Tuy là áo dài họa tiết những thiết kế này lại vô cùng mong manh, nhẹ nhàng nhờ với họa tiết hoa ti li nhỏ xinh. Bộ áo còn điểm xuyết đường viền sắc nét giúp thiết kế có điểm nhấn và tôn dáng người mặc hơn. Bộ áo dài này có giá 2.8 triệu đồng.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 11.

Nếu như những hãng trên nổi bật với sắc màu hay họa tiết thì Things lại ghi điểm với nét dịu dàng, tinh khôi của những thiết kế áo dài trơn màu điểm xuyết hoa văn nhỏ xinh.

Du Xuân duyên dáng cùng những thiết kế áo dài truyền thống đến từ các thương hiệu Việt với giá chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 12.

Thiết kế áo dài truyền thống của Things với hai gam màu chủ đạo là trắng tinh khôi và hồng phấn nhẹ nhàng diện cùng quần lụa đậm màu để tạo thêm sự sắc nét và nổi bật cho thiết kế áo có phần nhẹ nhàng này. Bộ áo dài được bán với giá 2.2 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm