Trang chủ  /  Cẩm nang Nhà hàng Ninh Bình  /  Hai con gái bị người trông trẻ lạm dụng tình dục từ năm lên 8 mà mẹ không hề biết

Hai con gái bị người trông trẻ lạm dụng tình dục từ năm lên 8 mà mẹ không hề biết

Nhà hàng Ninh Bình –
Hai con gái bị người trông trẻ lạm dụng tình dục từ năm lên 8 mà mẹ không hề biết

Shona, 23 tuổi và Lucy, 18 tuổi đã kể lại câu chuyện họ bị người trông trẻ dụ dỗ bằng việc mua quà, cho tiền để thỏa mãn dục vọng của chính mình.

Shona, 23 tuổi và Lucy, 18 tuổi đến từ nước Anh đã chia sẻ câu chuyện họ bị lạm dụng tình dục để nâng cao ý thức cũng như giúp các nạn nhân trong hoàn cảnh tương tự mạnh dạn nói lên sự thật. Người gây ra nỗi đau cho hai chị em là người đàn ông có tên Philip Green, một người thân quen trong gia đình của họ.

Shona nói: “Khi tôi 8 tuổi, Philip bắt đầu lạm dụng tôi. Ông ta sống với ông nội tôi. Vì vậy chúng tôi hay chơi với ông ta và được Phlip mua cho rất nhiều kẹo. Tôi còn coi ông ta như người cha thứ hai của mình nhưng cuối cùng mọi thứ đều tan vỡ”.

“Lần đầu tiên, ông ta khỏa thân trong phòng tắm, hỏi tôi có thể giúp ông ta gội đầu được không. Sau đó ông ta bắt đầu động chạm vào người tôi. Ngay sau đó ông ta hãm hiếp tôi. Tôi đã vô cùng bối rối và sợ hãi vì vậy tôi không nói cho bất cứ ai về chuyện đã xảy ra”, cô Shona kể lại kí ức kinh hoàng thời thơ ấu của mình.Shona và Lucy hồi nhỏ cùng người đàn ông tên Philip.Trong 5 năm tiếp theo, Shona liên tục bị Philip cưỡng hiếp, sau đó hắn cho Shona tiền để che giấu mọi chuyện. “Ông ta liên tục nói rằng ông ấy yêu tôi và ông ấy mua quà cho tôi vào ngày sinh nhật và ngày Valentine. Tôi lúc ấy vẫn chỉ là một đứa trẻ, nhưng ông ta đối xử với tôi như bạn gái của ông ta. Tôi cảm thấy kinh tởm vì điều đó”, Shona cho biết thêm.Ở tuổi 12, Shona đã bắt đầu biết cách lảnh tránh Philip. Cô dành nhiều thời gian bên bạn bè của mình, cố gắng quên đi quãng thời gian bị lạm dụng và tránh để Philip có cơ hội tiếp cận mình gần hơn. “Trong vài năm tiếp theo, tôi đã phải vật lộn với căn bệnh trầm cảm. Tại thời điểm đó tôi đã từng cố gắng tìm đến cái chết. Tôi vẫn không hề nói cho ai biết về bộ mặt thật của ông ta”, Shona cho biết.Shona và Lucy đều bị lạm dụng tình dục.Không biết Shona bị lạm dụng nên mẹ của cô, bà Linda, 49 tuổi đã tin tưởng nhờ ông Philip chăm sóc em gái của Shona là bé Lucy. 8 năm sau, vào tháng 12/2014, Shona nhận được thông tin khủng khiếp rằng Philip cũng đã lạm dụng tình dục Lucy.Shona cho biết: “Mẹ tôi gọi tôi vào và nói rằng Lucy cho biết Philip đã sàm sỡ con bé. Tôi đã luôn lo sợ ông ta sẽ hãm hại Lucy nhưng con bé không bao giờ nói với tôi về điều đó. Khi Lucy phá vỡ sự im lặng và nói ra sự thật, tôi đã nghĩ hai chị em chúng tôi cần sát cánh bên nhau để đấu tranh đòi công lý”.Hai chị em đã sát cánh bên nhau để tố cáo kẻ đồi bại.Vào tháng 4/2016, Philip Green, 63 tuổi đã thừa nhận tội hãm hiếp, tấn công tình dục hai chị em Shona và Lucy. Ông ta đã nhận mức án 13 năm tù giam. Sau khi kẻ đồi bại bị bắt giam, hai chị em cảm thấy nhẹ nhõm và vui mừng vì cuối cùng công lý cũng đã được thực thi.

“Tôi đã giấu bí mật khủng khiếp đó trong khoảng thời gian rất dài vì cảm thấy xấu hổ nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng tôi không có gì phải xấu hổ cả. Kẻ lạm dụng tôi mới phải xấu hổ. Tôi chỉ muốn nói những đứa trẻ khác rằng họ không hề đơn độc. Công lý luôn được thực thi nên hãy mạnh dạn nói lên tiếng nói của mình”, Shona nhấn mạnh.
Có thể bạn quan tâm

Mách cha mẹ cách tìm người trông trẻ tốt nhất
Lạm dụng tình dục trong gia đình: “Đừng tiếp tục sống tủi nhục”
Tiết lộ giật mình của các bảo mẫu cho con nhà giàu
6 điều mẹ phải dạy con gái để tránh lạm dụng tình dục
Phát hiện con gái bị xâm hại nhờ dạy con “quy tắc đồ lót”

Scroll Up