Trang chủ  /  Cẩm nang Nhà hàng Ninh Bình  /  Tặng vợ xe BMW 2,2 tỷ làm quà 10 năm bên nhau: Bật mí từ anh chồng sẽ khiến chị em đã

Tặng vợ xe BMW 2,2 tỷ làm quà 10 năm bên nhau: Bật mí từ anh chồng sẽ khiến chị em đã

Nhà hàng Ninh Bình –
Tặng vợ xe BMW 2,2 tỷ làm quà 10 năm bên nhau: Bật mí từ anh chồng sẽ khiến chị em đã “hờn” lại càng “hờn” thêm

Không cầu kỳ kể câu chuyện của mình, kiểu có sao nói vậy của Hoàng đã bộc lộ 1 anh chồng tưng tửng yêu vợ kiểu rất thật thà nên ngay đến món quà to đùng này mà cách quyết định của anh ấy cũng giống như mua bó hoa vậy thôi.

Ngô Minh Hoàng – Sinh năm 1988 – kinh doanh Lê Thị Trinh – Sinh năm 1991 – kinh doanh

Đêm qua sau clip được ghi lại cảnh ông chồng tặng vợ xe BMW kỷ niệm 10 năm ngày yêu nhau khiến không ít chị em ghen phát hờn. Nhân vật chính là anh chồng đã được truy lùng bị “phát lộ” ra có tên Hoàng, là doanh nhân. Hoàng vui vẻ kể về câu chuyện tình yêu của mình tóm gọn trong dòng này: “Quen nhau được 10 năm, cưới nhau, lắm chuyện vui buồn đều có, sướng vui cũng đủ cả. Nhưng mình yêu vợ vì vợ luôn động viên chồng mọi nơi mọi lúc. Bởi thế nên mình rất yêu vợ”. Tất cả lý do yêu vợ của Hoàng chỉ có thế, cách kể chuyện của đàn ông thật chẳng dông dài.

Đoạn clip ghi lại cảnh chồng tặng vợ xe BNW nhân ngày kỷ niệm 10 năm ngày yêu.

10 năm tính cả thời gian yêu và kết hôn là 1 thời gian chưa dài nhưng không hề ngắn trong số “tuổi thọ” hôn nhân với 3 năm yêu, 7 năm cưới anh chồng này bộc bạch rằng chưa bao giờ biết chán vợ cả. Đi lên từ khó khăn, để giờ có kinh tế khá ổn nhưng với Hoàng tài sản lớn nhất vẫn là 2 cô con gái 7 tuổi và 2 tuổi.

Gia đình hạnh phúc của Hoàng và Trinh

Chuyện mua xe BMW tặng vợ được ghi lại bằng clip ngắn với anh chồng ôm bó hoa tặng vợ rồi đến màn “bóc” quả là chiếc xe mới đập hộp khiến không ít các bà vợ thở hắt ra mà chép miệng “chồng người ta” rồi xôn xao chỗ này, chỗ kia. Khi được hỏi có sợ bị ai đánh giá là làm màu, là chiêu trò PR không, ông chồng tưng tửng này chỉ cười: “Miễn vợ thích là được, chứ chuyện người khác nói gì không quan trọng”.

Món quà đình đám anh chồng tặng vợ không khác gì bó hoa khiến chị em phát sốt.

Nói về quyết định mua chiếc xế hộp đắt tiền này Hoàng kể chuyện như mua 1 bó hoa tặng vợ vậy: “Vợ mình cũng không bất ngờ lắm vì hôm trước dẫn ra xem xe vợ đã chọn chiếc xe này rồi. Tuy thế, mình vẫn giả vờ không đồng ý và đi về. Đến hôm sau thì mình quay lại mua cố làm vợ ngạc nhiên. Tuy thế, cũng không gây bất ngờ cho vợ được vì là lúc mua, tiền được trừ qua ngân hàng nên vợ biết. Chỉ biết đợi đến ngày thì mang xe về cho đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày yêu nhau thôi”.

Hỏi Hoàng có bao giờ chán vợ không vì hôn nhân thường dễ làm tình cảm nhàn nhạt đi khi mọi thứ đều quen thuộc Hoàng hồn nhiên bảo anh chưa bao giờ chán vợ, cãi nhau thì cũng có nhưng…. không quá được 1 ngày là huề.

Đẹp trai lại thuộc diện đàn ông có tiền nhưng nói về cám dỗ ở thời kỳ mà chuyện ngoại tình được kể như cơm bữa, thế nhưng Hoàng vẫn quả quyết: “Cám dỗ hay không là ở mình chứ. Đi lên được cùng với nhau từ lúc khó khăn nên phải trân trọng. Giờ có điều kiện hơn thì phải thương vợ hơn chứ”. Tuy vậy, Hoàng vẫn chẳng hứa hẹn gì ở tương lai cả: “Hiện tại thì biết hiện tại thôi, ai biết được tương lai thế nào. Mình chỉ biết giờ đã 10 năm vẫn yêu và thương vợ nhiều hơn trước”.

Công việc bận rộn nên Hoàng không có nhiều thời gian quan tâm đến vợ kiểu soái ca. Hoàng bảo ngày đi làm đến 8-9 giờ tối mới về, thời gian nói chuyện không nhiều nhưng còn chút khoảng thời gian trước lúc đi ngủ 2 vợ chồng thường nói chuyện, dù là chuyện công việc nhiều hơn nhưng cũng cảm thấy vợ chồng không xa cách gì cả.

Món quà là chiếc BMW 420i couple duy nhất chỉ có 1 chiếc ở Bình Dương để tặng vợ, giá trị xe không hề nhỏ, dù vui vẻ bảo “đắt gấp 3 lần xe” của Hoàng nhưng anh chồng này không chạnh lòng gì cả vì đơn giản của vợ cũng là của 2 vợ chồng rồi.

Đêm qua món quà của Hoàng khiến chị em ghen tị, còn anh chồng tửng tưng này chắc vẫn ngủ ngon với món quà 2,2 tỷ tặng vợ rất giống tặng bó hoa bởi “miễn vợ thích là được rồi”.
Có thể bạn quan tâm

Những câu ngôn tình “đốn tim” vợ của các ông chồng nổi tiếng
Oái oăm những nàng dâu “lấy tiền đè người”
Những điều cô dâu cần làm trước ngày cưới
6 xu hướng chụp ảnh cưới đang hot năm 2014

Scroll Up