Trang chủ  /  Cẩm nang Nhà hàng Ninh Bình  /  Thứ Tư của bạn (7/12): Thiên Bình hãy làm mới mình

Thứ Tư của bạn (7/12): Thiên Bình hãy làm mới mình

Nhà hàng Ninh Bình –
Thứ Tư của bạn (7/12): Thiên Bình hãy làm mới mình

Muốn thoát khỏi những thứ đã cũ kỹ, lỗi thời, horoscope ngày mới cho rằng bản thân Thiên Bình phải chủ động đổi mới trước tiên.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tinh thần cạnh tranh của Bạch Dương đang ở mức cao nhất. Tuy vậy, ngoài giờ làm việc, bạn vẫn tỏ ra thân thiện và vui vẻ với đồng nghiệp – những người cách đó ít phút vẫn còn là đối thủ của Bạch Dương. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như ở thời điểm hiện tại, đến cuối năm đảm bảo bạn sẽ rất tự hào về thành tích của mình.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Song Tử

“Khắc tinh”: Bọ Cạp

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần của Kim Ngưu những ngày này bị ảnh hưởng khá nhiều bởi không khí rộn ràng mùa lễ hội cuối năm. Làm gì cũng được, miễn là bạn không quên chăm sóc sức khỏe của mình và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Với một số Kim Ngưu, đây là lúc để bạn lên kế hoạch cho một buổi tiệc thật xôm ngày cuối năm cùng những người mà mình yêu mến.

May mắn: 2/5

“Quý nhân”: Ma Kết

“Khắc tinh”: Song Tử

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vẫn mạnh mẽ, kiên cường bất chấp những khó khăn đang phải đối mặt. Hôm nay, khi trò chuyện cùng mọi người, bạn phát ngôn một cách hùng hồn và tích cực. Thật ra ai nấy đều hiểu Song Tử chỉ đang cố tỏ ra bình tĩnh để trấn an tất cả mọi người. Chiêm tinh ngày mới tin rằng sự cố gắng của bạn sẽ được bù đắp vào buổi tối.

May mắn: 2/5

“Quý nhân”: Sư Tử

“Khắc tinh”: Cự Giải

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bẩm sinh đã có lối sống khép kín, nội tâm. Hôm nay, bạn cảm thấy dễ chịu nhất khi được náu mình trong không gian vắng vẻ, tĩnh lặng. Một số Cự Giải sẽ thấy mình tha thẩn dạo chơi trên phố vào buổi chiều. Nhìn chung đối với bạn đây chính là khoảng thời gian bình yên nhất trong năm. Dù công việc có hơi nhiều một chút nhưng tinh thần bạn khá thoải mái.

May mắn: 2/5

“Quý nhân”: Thiên Bình

“Khắc tinh”: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một mối quan hệ sẽ chính thức được bắt đầu. Đó chưa chắc đã là một mối liên kết quá quan trọng, thân thiết mà có thể là tình bạn giữa Sư Tử với một người lớn tuổi hơn hay ai đó rất có tiếng nói trong một tập thể. Chiều nay, bạn có xu hướng cảm thấy căng thẳng trước những trọng trách được giao. Tối đến, Sư Tử sẽ nhận được lời khuyên từ người mà bạn ít ngờ tới nhất.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Ma Kết

“Khắc tinh”: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thành công lớn nhất của Xử Nữ trong hôm nay đó là tìm ra những cách thức mới để nâng cao hiệu quả làm việc và gia tăng độ tương tác với mọi người. Một cuộc đối thoại sôi nổi giữa bạn và đồng nghiệp sẽ diễn ra vào buổi chiều. Giống như Cự Giải, Xử Nữ khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Trong chuyện tình cảm, cảm xúc trong lòng bạn những ngày này khá mãnh liệt, dữ dội.

May mắn: 4/5

“Quý nhân”: Bọ Cạp

“Khắc tinh”: Thiên Bình

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thói quen và lịch trình quá sức quen thuộc khiến Thiên Bình chán ngấy. Bạn muốn trải nghiệm những cảm xúc tươi mới hơn. Nếu muốn thoát khỏi những thứ đã cũ kỹ, lỗi thời, horoscope ngày mới cho rằng bản thân Thiên Bình phải có sự đổi mới trước tiên, cả về vật chất và tinh thần. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ việc “F5” lại diện mạo.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Bạch Dương

“Khắc tinh”: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cảm nhận của Bọ Cạp trong ngày thứ Tư đó là dường như tất cả mọi người đều đang quay lưng lại với mình. Khi đã bình tĩnh lại, bạn sẽ hiểu vấn đề thực chất bắt nguồn từ cách trình bày vấn đề thiếu mạch lạc của bạn. Cuối ngày, một cuộc trò chuyện sâu sắc với người thân trong gia đình sẽ giúp Bọ Cạp nảy ra thêm nhiều ý tưởng mới.

May mắn: 2/5

“Quý nhân”: Cự Giải

“Khắc tinh”: Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã được giao nhiệm vụ giúp đỡ, khuyên nhủ một người nhỏ tuổi hơn. Horoscope ngày thứ Tư cho rằng đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng quan hệ và xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt người khác. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng thể chất trong bạn những ngày này vô cùng dồi dào. Tự Nhân Mã cũng ý thức được điều này nên càng tự tin khi giao tiếp.

May mắn: 5/5

“Quý nhân”: Bảo Bình

“Khắc tinh”: Song Ngư

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Tư sẽ có thật nhiều cơ hội để truyền đạt ý tưởng của mình. Bạn hy vọng “đứa con tinh thần” của mình sẽ góp phần tạo nên một điều gì đó tốt đẹp hoặc cải thiện những tư tưởng, thói quen lạc hậu của một số người. Bật mí cho Ma Kết này, nếu muốn người nghe đồng cảm với mình, bạn hãy dùng cả… trái tim để nói.

May mắn: 4/5

“Quý nhân”: Nhân Mã

“Khắc tinh”: Xử Nữ

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây không phải lúc để Bảo Bình đưa ra những quyết định quan trọng dù là trong lĩnh vực sự nghiệp, tài chính hay tình yêu. Ở nơi làm việc, đối thủ cạnh tranh đã chính thức tuyên chiến với bạn. Với tính cách của Bảo Bình, lời thách đấu từ đối phương không những không dọa bạn sợ hãi mà còn làm bạn thấy phấn chấn, hứng khởi hơn nữa.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Bọ Cạp

“Khắc tinh”: Cự Giải

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cuối cùng cũng tìm ra “kẻ chủ mưu” đứng sau những rắc rối mà bạn phải đối mặt trong thời gian qua. Dù bụng dạ chẳng quá hẹp hòi, bạn vẫn quyết định gửi đến đối phương lời cảnh cáo. Năng lực xoay chuyển tình thế của Song Ngư trong hôm nay cực kỳ xuất sắc. Cuối ngày, bạn sẽ có một khoảng thời gian đáng nhớ bên bạn bè.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Thiên Bình

“Khắc tinh”: Cự Giải
Có thể bạn quan tâm

Tử vi thứ Năm (17/11): Song Ngư làm việc năng suất
Dự báo tuần mới nhiều niềm vui cho 12 cung Hoàng đạo

Scroll Up