Trang chủ  /  Cẩm nang Nhà hàng Ninh Bình  /  Tử vi thứ Năm (17/11): Song Ngư làm việc năng suất

Tử vi thứ Năm (17/11): Song Ngư làm việc năng suất

Nhà hàng Ninh Bình –
Tử vi thứ Năm (17/11): Song Ngư làm việc năng suất

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Thiên Bình cực kỳ hoạt ngôn, trong khi đó Song Ngư làm việc hết sức năng suất nhờ tập trung cao độ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những câu chuyện hài hước của Bạch Dương sẽ giúp xoa dịu bầu không khí căng thẳng ở nơi làm việc. Chiêm tinh ngày thứ Năm khuyến khích bạn đưa ra những lời bình luận tinh nghịch, hóm hỉnh. Dù vậy, Bạch Dương cũng đừng quên rằng nụ cười cũng cần phải được “gieo trồng” và “phát tán” đúng lúc đúng chỗ. Đùa giỡn quá đà có thể trở thành phản cảm và gây bất lợi cho bạn.

May mắn: 2/5

“Quý nhân”: Song Ngư

“Khắc tinh”: Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Năm có xu hướng hành xử bốc đồng, nông nổi hơn so với bản tính trầm tĩnh vốn có. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp sẽ xuất hiện trong khi làm việc nhóm. Nguyên nhân cũng vì lối tư duy của Kim Ngưu hơi khác biệt so với mọi người. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy linh hoạt trong cách ứng xử và tôn trọng ý kiến của số đông.

May mắn: 2/5

“Quý nhân”: Nhân Mã

“Khắc tinh”: Song Ngư

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải hiểu một điều rằng phấn đấu trở thành người tốt bụng, hòa đồng không đồng nghĩa với việc lúc nào cũng nhẫn nhịn và tỏ ra thân thiện với tất cả. Bạn đừng phí thời gian làm vui lòng những người không tỏ rõ thiện chí khi hợp tác cùng mình. Khoảng thời gian đó Song Tử nên sử dụng vào những việc khác có ích hơn, ví dụ như chăm sóc gia đình hoặc nâng niu bản thân chẳng hạn.

May mắn: 2/5

“Quý nhân”: Cự Giải

“Khắc tinh”: Thiên Bình

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Năm tuần này, khả năng xử lý nhiều việc một lúc của bạn sẽ được tận dụng triệt để. Lượng công việc được giao cho Cự Giải những ngày gần đây tương đối lớn trong khi bạn chỉ có một mình. Chiều hoặc tối nay là thời điểm thích hợp để Cự Giải bày tỏ tình cảm hoặc hóa giải mọi hiểu lầm, mâu thuẫn với bạn bè, người yêu.

May mắn: 1/5

“Quý nhân”: Bạch Dương

“Khắc tinh”: Song Tử

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự là cảm xúc sẽ làm chủ mọi hành động của Sư Tử trong ngày thứ Năm. Mọi người xung quanh sẽ được một phen sốc lên sốc xuống khi chứng kiến bạn làm những việc thường ngày không bao giờ làm. Mặt tích cực là cách hành xử theo cảm tính sẽ giúp “người ấy” hiểu rõ về Sư Tử hơn. Mặt trái là nó có thể khiến đối phương bị tổn thương nếu bạn không tự giới hạn được hành vi của mình.

May mắn: 1/5

“Quý nhân”: Bảo Bình

“Khắc tinh”: Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ của ngày thứ Năm bất đắc dĩ bị cuốn vào một cuộc chiến căng thẳng trong gia đình. Vốn là người có cái nhìn khá toàn diện và công bằng, bạn hãy lên tiếng và hành động để giúp cả hai bên nhanh chóng tìm lại tiếng nói chung. Trong giao tiếp, trước khi đưa ra bất cứ tuyên bố quan trọng nào, Xử Nữ đừng quên thăm dò thái độ người đối diện rồi lựa lời mà nói nhé.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Sư Tử

“Khắc tinh”: Kim Ngưu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình hoạt ngôn hơn mức bình thường. Kỳ thực đây chính là khả năng bẩm sinh của bạn, chẳng qua Thiên Bình ít thể hiện ra ngoài do ngại ngùng và cảm thấy không thực sự cần thiết. Horoscope ngày mới cho rằng biểu hiện này không có gì đáng chê trách, thậm chí còn rất có ích cho những Thiên Bình hoạt động trong các lĩnh vực như ngoại giao, truyền thông.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Bảo Bình

“Khắc tinh”: Bọ Cạp

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đó là hãy sống chậm lại, bớt sa đà vào những hoạt động ồn ào, vô bổ để có thời gian lắng nghe chính mình. Tiếng nói chân thật nhất từ trong tâm hồn bạn thường ngày bị át đi bởi nhịp sống hối hả, xô bồ. Vậy nên hôm nay Bọ Cạp tìm cho mình một không gian tĩnh lặng và bình yên để tâm trí được tĩnh tại và dễ bề cảm nhận mọi thứ.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Kim Ngưu

“Khắc tinh”: Thiên Bình

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng mất công gò ép bản thân hành động theo lý trí bởi người thuộc cung Nhân Mã sẽ chỉ cảm thấy thoải mái khi được làm theo trái tim mình. Đồng ý rằng đối với một số lĩnh vực quan trọng như tài chính, sự nghiệp, lý trí sẽ giúp bạn thành công. Tuy nhiên Nhân Mã không nên cư xử một cách phũ phàng, cứng nhắc đối với những vấn đề tình cảm.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Xử Nữ

“Khắc tinh”: Bạch Dương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chiêm tinh ngày giữa tuần cho rằng Ma Kết nên mạnh dạn chia sẻ ý tưởng và kế hoạch của mình với tất cả mọi người. Đừng lo lắng sẽ bị cười chê hay bị “đạo” ý tưởng, hãy nghĩ đến cái lợi lớn nhất mà bạn thu về được là sự cổ vũ cũng như trợ giúp từ mọi người. Bên cạnh đó, Ma Kết hãy tận dụng và phát huy năng lực tư duy bám sát thực tế của mình trong những công việc đòi hỏi sự thiết thực.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Kim Ngưu

“Khắc tinh”: Song Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các Bảo Bình sẽ có một ngày làm việc năng suất. Chỉ cần bắt tay vào công việc là bạn gần như quên hết mọi thứ xung quanh. Kế hoạch gây ấn tượng với một người khác giới của Bảo Bình sẽ gặp phải trở ngại. Tuy nhiên bạn không nên vì chút khó khăn này mà nản lòng. Ngược lại, Bảo Bình hãy kiên nhẫn chờ đón cơ hội “phục thù” vào một dịp khác.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Bọ Cạp

“Khắc tinh”: Sư Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới dự báo hôm nay Song Ngư sở hữu khả năng tập trung cao độ. Một khi đã dành sự quan tâm cho ai hay chú ý đến việc gì, sẽ không có một yếu tố ngoại cảnh nào đủ sức khiến bạn xao nhãng, phân tâm. Nếu nảy ra những ý tưởng mới hay ho, Song Ngư hãy lập tức nghĩ cách triển khai để sớm biến chúng thành sự thực.

May mắn: 3/5

“Quý nhân”: Song Tử

“Khắc tinh”: Bảo Bình
Có thể bạn quan tâm

Thứ Tư của bạn (7/12): Thiên Bình hãy làm mới mình
Dự báo tuần mới nhiều niềm vui cho 12 cung Hoàng đạo

Scroll Up